Thi công biệt thự gia đình 4 tầng kết hợp nhà xưởng – Hải Phòng

Đơn vị Thi công – Thiết kế kiến trúc Eroco kính chào quý khách hàng, đơn vị tư vấn thiết kế – thi công biệt thự trọn gói tại Hà Nội tiếp tục gửi đến quý khách hàng những mẫu biệt thự do chúng tôi thi công, nhằm đưa tới quý khách hàng tham khảo những xu thế xây dựng biệt thự mới nhất cũng như đồng hành với chúng tôi qua từng công trình.

Ngày hôm nay chúng tôi xin được đưa đến các bạn công trình thi công biệt thự trọn gói mang phong cách hiện đại kết hợp với nhà xưởng – là xu thế được nhiều người ứng dụng để có thể vừa làm không gian sinh hoạt gia đình vừa kết hợp với kinh doanh, chắc hẳn sẽ rất nhiều người quan tâm tới phong cách kiến trúc này trong thực tế, mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

thi-cong-biet-thu-4-tang-hai-phong-thuc-te

 

Thông tin dự án Biệt thự gia đình kết hợp nhà xưởng ở Hải Phòng

 • Tên công trình : Biệt thự gia đình 4 tầng kết hợp nhà xưởng.
 • Chủ sở hữu: Ông Cường
 • Địa chỉ xây dựng: phường Văn Đẩu, quận kiến An, Thành phố Hải Phòng
 • Phong cách thiết kế: Phong cách biệt thự 5 tầng kết hợp nhà xưởng.
 • Năm thiết kế / thi công: 2021.

Đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, mặt phố 4 tầng 1 tum có thang máy thiết kế xây trên đất mặt tiền 15.35m. Dài sâu ra sau 24,6 m phương án thiết kế biệt thự phố đẹp vừa ở vừa kinh doanh. Ngoài ra tầng 1 mẫu bán biệt thự kiểu hiện đại còn có gác lửng trong nhà. Mời anh chị tham khảo các góc nhìn.

Quy mô xây dựng của ngôi biệt thự

Sau khi khảo sát thực trạng của khu vực, đồng thời lấy ý kiến khách hàng và những công năng sử dụng, đội ngũ tư vấn thiết kế biệt thự đã lên phương án, triển khai công trình xây mới toàn bộ biệt thự với chiều cao 5 tầng kết hợp kinh doanh với các nội dung sau:

+ Cấu tạo công trình: Công trình xây dựng kiên cố đơn lập.

+ Kết cấu công trình:

 • Kết cấu móng cọc BTCT .
 • Kết cấu chịu lực chính của công trình là hệ khung BTCT. Chiều dày sàn là 170 mm.

Trước khi đi vào chi tiết của thiết kế biệt thự đơn lập này, xin điểm qua về kiến trúc biệt thự 4 tầng kết hợp kinh doanh. Mẫu biệt thự 5 tầng kết hợp kinh doanh thiết kế có mặt tiền kinh doanh bên phải rộng rãi. Diện tích phòng kinh doanh thiết kế bao gồm từ tầng 1 đến tầng 3 là khu trưng bày sản phẩm gốm sứ giao thông giữa các tầng  đi bằng thang máy riêng. Còn 1 bên thang máy dành cho chủ nhà đi lại lên tầng 4. Không gian quanh tháng máy số 2 còn lại dành cho cầu thang bộ .

bo-tri-ben-trong-biet-thu-don-lap-5-tang-eroco

 

Các thông số chính của căn biệt thự mang phong cách hiện đại

Phong cách của căn biệt thự này được áp dụng khá nhiều trong thiết kế biệt thự ở miền Bắc, sau đây là những thông số chính cụ thể của hiện trạng làm căn cứ cho quá trình triển khai:

 • Dự án thiết kế biệt thự với mặt tiền 14,35m vừa ở vừa kinh doanh
 • Tổng diện tích khu đất xây dựng : 676 m2
 • Diện tích xây dựng : 340 m2
 • Tổng diện tích sàn: 1360 m2
 • Hệ số sử dụng đất: 2 lần
 • Tầng cao công trình: 4 tầng
 • Chủ đầu tư: Ông Cường.
 • Năm thiết kế xây dựng cập nhật 2021
 • Thời gian xây dựng khoảng 9 tháng
 • Phong cách kiến trúc biệt thự 4 tầng 1 tum.

Do mặt bằng rộng rãi và đặc trung của căn hộ là xây xưởng chứa đồ gốm kết hợp ở nên đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đặc biệt quan tâm đến kết cấu chịu lực chính của công trình.

Trước hết ta đi chi tiết vào thiết kế chính của khu vực gian hàng và chứa đồ từ tầng 1 đến tầng 3.

Đối với tầng 1: yêu cầu phải là nơi tiếp khách và bố trí hàng trưng bày nên kiến trúc sư đã đưa phương án thiết kế tầng 1 bao gồm cả tầng lửng. Vừa tạo thêm không gian rộng rãi cho khu vực trưng bày vừa quan sát được hầu hết mọi diễn biến dưới tầng 1.

noi-that-phong-khach-biet-thu-tan-co-dien-gia-lam-thiet-ke-tron-goi

Tầng 2,3: Do đây là nơi tập kết sản phẩm gốm nên yêu cầu ngoài phải chịu được tải trọng chất hàng còn phải có không gian cho xe nâng vận chuyển hàng đi lại để bốc xếp hàng hóa. Kiến trúc sư thiết kế biệt thự uy tín chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và đưa ra phương án thiết kế dầm bẹt kết sàn chịu lực để giảm tối đa chiều cao dầm.

Tầng 4: Đây là nơi sinh hoạt của gia chủ. Với diện tích mặt sàn rất rộng 340 m2. Nên việc bố trí công năng các phòng cần phải được đặc biệt trú trọng. Phía trước nhà được bố trí phòng ngủ master rộng 23m2, vệ sinh trong phòng rộng 6,7 m2 bố trí bồn tắm riêng biệt. Phòng khách rộng 40 m2 tiếp theo là khu vực bếp và bàn ăn rộng 23 m2 mặt bàn bếp được thiết kế bằng gỗ nguyên khối dài 4,3 m, rộng 1m đủ chỗ cho 15 người ngồi. Tiếp đó là 3 phòng ngủ nhỏ được bố trí phía sau. Mỗi phòng rông trung bình 20 m2.

Mỗi phòng ngủ được thiết kế theo sở thích và phong cách của mỗi thành viên trong gia đình.

noi-that-phong-ngu-cho-be-biet-thu-5-tang-ha-noi-0969790729

Kiến trúc Eroco là đơn vị thi công biệt thự ở Hà Nội với thâm niên trong nghề và sự tận tâm sáng tạo luôn mang đến quý khách hàng những công trình đẳng cấp, phù hợp với công năng sử dụng, từ lâu đã là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin. Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên chuyên mục và các bài viết kỹ thuật liên quan được update và chia sẻ thường xuyên..

Dưới đây là hình ảnh 3D, mặt bằng bố trí công năng và nội thất các phòng mời quý bạn đọc tham khảo.

 

Bản vẽ phối cảnh và quá trình thi công thực tế công trình.

phong-an-thiet-ke-noi-that-biet-thu-cai-tao-sua-nha

thiet-ke-noi-that-bep-biet-thu-don-lap-eroco-gia-re

thiet-ke-phong-hoc-biet-thu-don-lap

phong-ngu-cua-bo-me-trong-biet-thu-eroco

ke-de-ti-vi-phong-ngu-biet-thu-eroco-tai-hai-phong

tu-de-quan-ao-ơhong-ngu-o-hai-phong

thiet-ke-3d-biet-thu-tron-goi-ha-noi