Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa

Ngoài những luống rau xanh mướt thì cây ăn quả trĩu cành cũng có sự hấp dẫn không hề nhỏ với cư dân mạng. Thậm chí khu vườn có nhiều cây trái đôi khi còn duy trì được sức hút bất chấp thời gian vì vừa ngon mắt vừa ngon miệng.

Khu vườn của mẹ chồng Ngọc Khánh (sinh năm 1999) – chủ kênh TikTok Ngọc Khánh đây là một ví dụ.

Ngọc Khánh khoe khu vườn của mẹ chồng

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 2.

Ngọc Khánh

Gần 1 năm về trước, cô nàng đăng clip khoe khu vườn của mẹ chồng mình ở Ba Vì – ngoại thành Hà Nội. Trong mảnh vườn rộng lớn, điểm nhấn chính là 2 cây hồng giòn sai trĩu quả, khiến các “tín đồ” của loại quả này không khỏi thèm thuồng.

Sau một hồi hái quả, gia đình Ngọc Khánh đã thu hoạch được rất nhiều hồng, một nửa mẹ chồng cô cho các con mang lên thành phố, một nửa để đi bán. Tuy nhiên đây là hồng giòn, không ăn được luôn mà phải ngâm 4 ngày 4 đêm. Cô nàng cũng đã thử nhưng khi không ngâm thì quả khá chát, dù có vị ngọt nhưng vẫn chưa ăn được.

Những cảnh hồng sai trĩu quả

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 4.

Mùa thu là đây chứ đâu!

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 5.

Thành quả thu hoạch của Ngọc Khánh và gia đình

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 6.

Đây là hồng giòn nên phải ngâm cho bớt chát rồi mới có thể ăn được

Bên cạnh đó Ngọc Khánh cũng tiết lộ thêm về sở thích của mình với trồng trọt: “Chia sẻ thật là mình ở thành phố từ bé nên cũng không biết trồng cây cối nhưng mình thích lắm. Từ khi lấy chồng xong mình được thỏa mãn đam mê, được hái rau, hái hoa quả trên cây vì hai mẹ của mình cực kỳ đam mê cây cối”.

Dù đã một thời gian dài trôi qua nhưng những chùm hồng treo lủng lẳng trong clip của Ngọc Khánh vẫn giữ được sức hút nhất định, đặc biệt là đang giữa mùa thu – mùa của quả hồng. Vì vậy mà sau khi được một tài khoản khác đăng tải lại, clip hái hồng của cô nàng bất ngờ viral trở lại trên MXH.

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 7.

Phía dưới clip, cư dân mạng để lại nhiều bình luận thích thú, người trầm trồ về những chùm quả, người “mách nước” cách trang trí nhà cửa với cành hồng. “Nhà tui mà có cây hồng thế này thì tui mắc màn ăn ngủ dưới gốc luôn”, “Cho em nửa cây đi chị chứ nhiều như vậy nhìn mê quá”, “Nhìn thu hoạch đã thật sự”, “Nhanh trí cắt vài cành vào decor nhà cửa bạn ơi đẹp lắm”,… là một số bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó Ngọc Khánh cũng khoe vườn trên sân thượng cực xịn của mẹ ruột cô. Nhờ có khu vườn, gia đình cô cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng thực phẩm cũng như có được nhiều niềm vui trong trồng trọt.

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 8.

Ngọc Khánh và vườn sân thượng của mẹ

Hái hồng giòn trong vườn nhà mẹ chồng ở Ba Vì, hội mê hồng treo gió thấy mà xuýt xoa - Ảnh 9.