Biệt thự Đà Lạt tuyệt đẹp với lối kiến trúc kiểu Pháp

Căn biệt thự diện tích 380m2 có sân vườn hiện đại, view toàn Tp. Đà Lạt. Căn biệt thự có thiết kế đẹp kiến trúc Pháp ,hướng tốt nhiều cửa sổ thoáng mát ,tối ưu ánh sáng và gió, có trồng 1 vườn hồng cổ với hơn 100 cây.

Biệt thự cổ điển Pháp là kiểu biệt thự có lịch sử phát triển lâu dài và được hoàn thiện dần về kiến trúc để mang đến vẻ đẹp riêng biệt. Về cơ bản, kiến trúc biệ thự Pháp cổ phát triển qua các thời kỳ: thời kỳ La Mã, thời kỳ kiến trúc tiền Roma, thời kỳ cuối kiến trúc Roma và từ thế kỉ XIII đến nay.

Trong lịch sử hình thành và phát triển của kiến trúc thế giới, kiến trúc Pháp được xem là cái nôi của nền kiến trúc, giúp bảo lưu phong cách kiến trúc cổ điển và là tiền đề để sáng tạo phong cách kiến trúc mới, thúc đẩy sự phát triển của ngành kiến trúc. Biệt thự cổ điển luôn là kiểu biệt thự được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Căn biệt thự này có công năng sử dụng gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 1 lầu, 4 phòng ngủ và 5wc.

Tuy Đà Lạt mang dấu ấn của các nhà kiến trúc người Pháp, nhưng những kiến trúc sư này khi sáng tác, thiết kế các công trình cũng đã chịu ảnh hưởng của đặc điểm thiên nhiên, đặc biệt là những điều kiện về khí hậu, thời tiết và cảnh quan môi trường nơi đây. Trải qua một thời gian dài xây dựng thành phố, phong cách kiến trúc của các công trình đã có nhiều thay đổi, từ phong cách kiến trúc thuộc địa tiền kỳ đơn giản, đến phong cách Tân cổ điển, phong cách kiến trúc địa phương Pháp, và phong cách kiến trúc hiện đại.

Kiểu dáng mái hoài cổ với nét quý phái Châu Âu giúp gợi nét cổ xưa hòa quyện với những chi tiết hiện đại đặc trưng như nội thất đơn giản, đẹp mắt, vật liệu sử dụng đa dạng hiện đại giúp phối kết nâng tầm đẳng cấp biệt thự, tạo nên sự vững bền xuyên suốt, vừa mang nét cổ kính hoàng gia xưa, vừa hòa nhịp với hơi thở hiện đại.

Phòng khách tầng 2 có hệ thống cửa sổ lớn giúp không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, với tầ nhìn toàn cảnh Tp. Đà Lạt.

Đà Lạt với thời tiết thoáng mát cùng bầu không khí se lạnh, bầu trời trong xanh, những cánh rừng thông và màn sương vào lúc trời chập tối đã làm đắm say biết bao người khi ghé thăm Thành phố của tình yêu. Những căn biệt thự kiểu Pháp ở đây sẽ mở ra một tầm nhìn tới các ngọn núi hùng vĩ và xuống thành phố giúp bạn tận hưởng sự yên bình vốn có.


Công ty cổ phần Eroco – Cung cấp trọn gói dịch vụ: