Nếu có thể làm lại từ đầu, tôi chắc chắn sẽ chọn cách trang trí phòng khách như thế này!

01

Thay vì sử dụng gạch bóng màu xám, lạnh lẽo và buồn tẻ, tôi sẽ sử dụng gạch có tông màu ấm, nhẹ nhàng và có thể có họa tiết.

02

Đừng mua một chiếc ghế sofa có chân để phần gầm hứng đủ bụi bẩn. Đừng mua một chiếc bàn cà phê có hình dáng chiếm nhiều không gian trong phòng khách.

Thay vào đó, tôi sẽ mua 1 ghế sofa có ngăn đựng đồ ở dưới và phủ nó bằng một chiếc đệm tựa lưng. Sẽ là một chiếc ghế sofa thoải mái với cả một dãy ngăn kéo lớn ở phía dưới để đựng đồ hàng ngày.

Tất cả đều được đóng gói gọn gàng và kết hợp với một chiếc bàn tròn nhỏ, nó không chiếm nhiều không gian và thiết thực hơn.

03

Thay vì lắp đặt những chiếc đèn chùm phức tạp, tôi sẽ chọn cách không có đèn chính, thay vào đó là các dải đèn được gắn xung quanh, tạo nên bầu không khí ấm áp và đủ sáng.

04

Ban công không dùng cửa ngăn cách mà mở rộng thông phòng khách và ban công, một bên dùng làm tủ đựng đồ, kết hợp với ban bar để thư giãn và ngắm cảnh. Phía bên kia là tủ trên cao, tăng gấp đôi không gian chứa đồ.

05

Thay vì làm một bức tường TV phức tạp, tôi sẽ sử dụng sơn latex để tạo hình và kết hợp với tủ TV treo. Đơn giản và bền, tiết kiệm chi phí và không để lại khoảng trống vệ sinh nào ở phía dưới.